TÀI KHOẢN

CỘNG ĐỒNG

HỘP TRÀ HÁN VĂN 200G ( 20 GÓI 10G), OCOP 4 SAO

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Thái Minh
  • Mã sản phẩm: TM--CXHVA200
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 220.000 Đ


  • TRÀ HÁN VĂN ấm lòng người nhận, trân quý người trao.
 CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: TRÀ HÁN VĂN

Vùng đất Thái Nguyên được thiên nhiên ưu đãi cho thổ nhưỡng thích hợp để phát triển cây chè, nay đã trở thành đặc sản thơm ngon nức tiếng.
Những người trẻ chúng tôi với một tình yêu Quê hương và những cây chè gắn bó từ thủa ấu thơ, đã cùng đồng hành với những người dân quê hương tìm tòi, khám phá và phát triển vùng nguyên liệu chè tại quê hương Văn Hán.

Cây chè đã có mặt trên mảnh đất Văn Hán từ rất lâu. Nghe các cụ cao niên kể lại, từ những năm trước năm 1960, người dân ở Văn Hán đã trồng chè để đáp ứng nhu cầu sử dụng của địa phương và các vùng lân cận, đồng thời cung cấp nguyên liệu cho nông trường chè Sông Cầu.

Năm 1995 được sự quan tâm của phòng Nông nghiệp huyện Đồng Hỷ đã triển khai cho xã Văn Hán trồng thí nghiệm giống chè cành lai LDPH1 với 3 hộ dân, năm 1996 bắt đầu mở rộng vườn ươm tại xã, kết quả cho thấy giống chè cành lai phát triển tốt, phù hợp với thổ nhưỡng, cho năng suất và chất lượng cao, hương vị thơm ngon. Từ đó các hộ dân trong xã đưa giống chè Cành lai vào thâm canh. Đến nay đã có nhiều giống chè mới như, 777, bát tiên, kim tuyên, hùng đỉnh bạch, shan tuyết, phúc vân tiên… Tuy vậy, giống chè cành lai vẫn chiếm 80% diện tích chè toàn xã. Cây chè cành lai đã không phụ lòng người dân và mảnh đất nơi đây, đã biết chắt chiu những tinh túy của chất đất và trân trọng những giọt mồ hôi, những nhọc nhằn một nắng hai sương của người chăm bón, trở thành cây xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân xã Văn Hán và góp phần làm giàu cho quê hương Đất Nước.

 

Trà Hán Văn được chúng tôi lấy từ giống chè lai LDPH1, có hương vị đặc trưng rất riêng, nước xanh trong, vị đậm đà, hương thơm nhẹ nhàng của cốm non.
TRÀ Hán Văn được đóng trong những tép trà nhỏ 10g tiện dụng cho mỗi lần pha và cũng để lưu giữ phẩm trà được nguyên vẹn, lâu bền. Bên ngoài là hộp giấy ép nhũ trang trọng.

TRÀ HÁN VĂN ấm lòng người nhận, trân quý người trao.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan