TÀI KHOẢN

CỘNG ĐỒNG

HỘP TRÀ ƯỚP HOA MỘC - OCOP 4 SAO TM-HQHM300

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Thái Minh
  • Mã sản phẩm: TM-HQHM300
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 680.000 Đ
BỘ TRÀ ƯỚP HOA MỘC - OCOP 4 SAO
03 hộp trà ướp hoa mộc
01 hộp cứng trangh trọng
01 túi xách

01 túi xách đồng bộ

TRÀ ƯỚP HOA MỘC bắt nguồn từ cơ duyên khi nhà trà đến thăm một ngôi chùa cổ yên bình và thanh tịnh, được sư thầy là một người rất yêu, hiểu và biết cách thẩm trà mời đoàn uống trà.

Nhấp một ngụm, vị trà ngon, đậm đà, có thể dễ dàng nhận thấy, đó là vị trà Thái Nguyên. Nhưng sau khi thưởng thức một ngụm trà ngon, đọng lại là hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết, gói trọn tất cả những tinh túy nhất của đất trời, khiến những người làm trà lâu năm cũng cảm thấy bất ngờ và khó cưỡng lại. Đó là hương thơm của hoa mộc quế.
Ý tưởng về trà Thái Nguyên được ướp hương của loại hoa mộc trắng tinh khôi, mộc mạc và khiêm nhường như chính tên gọi của nó đã ra đời. Chính sự bình dị, an yên ấy lại là điều giúp đánh thức các giác quan của con người, làm ta lưu luyến mãi. Người làm trà muốn lưu giữ lại cái hương thơm mộc mạc mà quyến rũ ấy cùng với vị trà Thái Nguyên ngọt sâu, lắng đọng trong vị giác cũng như tâm hồn qua dòng trà ướp hương hoa Mộc.
Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng trà mới, hiện đại. Tuy nhiên, nét văn hóa trà Việt, đặc biệt là trà ướp hương hoa vẫn giữ được bản sắc mà người ta gọi là "hồn trà Việt". HTX Thái Minh mong muốn gìn giữ phát triển bản sắc trà Việt, để văn hóa trà Việt được lưu truyền theo lịch sử đất nước. Và TRÀ ƯỚP HOA MỘC cũng góp phần vào việc bảo tồn nét văn hóa đó.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan